Faq

ราคาแพงไหม สำหรับบริการจีพีเอสติดตามรถ?

บริการระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์เริ่มต้นเพียง 200 บาทต่อเดือน ถูกมากที่สุดในตลาดณ เวลานี้

มีใครติด GPS แบบติดตามรถ เพื่อป้องกันรถหาย(ไว้ตามรถคืน) กันบ้างครับ ใช้แบบไหนกัน?

GPS ติดตามรถหาย สะดวกสุด ใช้งานได้จริงต้องแบบเรียลไทม์ หากใช้แบบ SMS เป็นระบบเก่า

อยากได้ GPS ติดตามรถบรรทุกส่งสินค้าครับมียี่ห้อไหนแนะนำบ้างครับ?

คือมีปัญหาคนขับรถส่งของไปส่งสินค้าล่าช้าและบางทีก็อู้งานไปส่งของแต่เช้ากลับมาถึงเย็นเลยครับ เลยอยากได้ GPS ไว้ติดตามรถแบบ real time ใครเคยใช้ยี่ห้อไหนแล้วใช้ดีช่วยแนะนำที และค่าใช้จ่ายGPS เป็นแบบจ่ายครั้งเดียวหรือว่าต้องจ่ายรายเดือนด้วยครับ และอยากได้ที่สามารถดูตำแหน่งรถผ่านเว็บไซด์ หรือ ผ่าน iphone ได้ด้วยครับ 

ฝ่าฝืนไม่ติดตั้ง-ไม่ต่อใบอนุญาต ตรวจพบ ถูกเพิกถอนใบอนุญาตทันที?

ขนส่งทางบก เอาจริง! เตรียมบังคับใช้กฎหมาย รถบรรทุกต้องติดตั้ง GPS ให้ครบทุกคัน ภายในปี 2562 ฝ่าฝืนไม่ติดตั้ง-ไม่ต่อใบอนุญาต ตรวจพบ ถูกเพิกถอนใบอนุญาตทันที ด้าน "ออมสิน" สั่งขนส่ง ตั้ง Control Room หวังควบคุมผู้ขับขี่ใกล้ชิด

อยากซื้อ GPS ติดตามรถ ดีๆสักอันครับ แนะนำหน่อย

รบกวนผู้รู้ หรือมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำด้วยครับ ตัวไหนดีๆบ้างครับ  จะเอาไปติดรถไว้ครับเผื่อหาย จะได้รู้ว่าอยู่ไหนครับ  ติดรุ่นนี้เลย GT06E

ระบบติดตามรถหรือ GPS Tracking System ?

ส่วนมากจะนำมาใช้กับการติดตามรถบางครั้งจะเรียกกันว่า Vehicle Tracking หรือ Vehicle Car Tracking บางครั้งเรียก GPS ... GPS ค้นหารถ และ GPS ติดตามรถหาย ปัจจุบัน สามารถติดตามรถได้เร็วในระดับวินาที GPS ระบบติดตามรถ หรือ GPS Tracking จึงนำมาใช้กันมากใน กลุ่มของรถขนส่งรถเช่า

สถิติรถหาย เราควรติดตั้ง GPS Tracker เพื่อติดตามรถของคุณ?

เคยคิดบ้างไหมว่าถ้ารถหายจะทำอย่างไรดี ? หลายคนคงคงรีบโทรแจ้งตำรวจให้ช่วยตามหารถของคุณ แต่คุณรู้หรือไหมว่า มีเพียง 10% เท่านั้นที่ได้รถคืน เพราะกว่าตำรวจจะตามรถของคุณเจอ มันก็ถูกแปลงสภาพไปเป็นชิ้นส่วนอะไหล่หรือถูกส่งขายไปที่ประเทศเพื่อนบ้านแล้วครับ 

ประโยชน์ของ GPS TRACKER?

เกริ่นถึงที่มาก่อนแล้วกันครับ พอดีน้องที่รู้จักกันโดยขโมยจักรยานยนต์ไป 2 คันแล้ว คราวนี้พอน้องเขาจะซื้อคันใหม่ เลยระแวงว่ามันจะหายอีกไหม ก็เลยเกิดเป็นไอเดียวหาเจ้าของชิ้นนี้มาใช้ดูครับ เท่ ของแปลกในคราวนี้ก็คือ เจ้านี่ครับ GPS Tracker โดยความสามารถของมันนั้น ตรงตามชื่อเลยครับคือ ตัวติดตาม GPS TRACKER

เดือนพฤษภาคม 2561 มีรถแจ้งหายกี่คัน?

สถิติอย่างไม่เป็นทางการจากบริการ จีพีเอส ติดรถ กันรถหาย มีรถยนต์แจ้งหายประจำเดือนพฤษภาคม 2561 รวมทั้งสิ้น 26 คัน แบ่งเป็นตามยี่ห้อดังนี้ โตโยต้ากระบะล้วน ๆ 13 คัน อีซูซุ 6 คัน ฮอนด้า 2 คัน ที่เหลือมี มิตซูบิชิ 2 คัน ฟอร์ด 1 คัน นิสสัน 1 คัน และฮุนได 1 คัน รถยนต์กลุ่มเสี่ยงสุด ๆ ก็คือ โดโยต้า รีโว่ วีโก้ และ อีซูซุ ดีแมกซ์นั่นเอง

mdvrthai.com

119/908 Moo 1 Perfect Place Rattanathibet

Rattanathibet Road, Saima Dist, Muang Nonthaburi, Nonthaburi Thailand

  • Email: support@gps-vehicle.com
  • Phone: +66(2)156 9822
  • Fax: +66 (2) 156 9821

Search